Du học Đức – Khó khăn không thể ngăn cản đam mê

     Du học không còn là 1 khái niệm xa vời với các bạn trẻ - nhiều năng lượng, đam mê và hoài bão. Tuy nhiên, con đường đến đó chưa bao giờ là dễ dàng cả. Đặc biệt là Đức – một đất nước phát triển nhưng rất khắt khe trong việc xin Visa, cộng thêm những khó khăn bên ngoài tác động thêm vào, liệu bạn có đủ bản lĩnh vượt qua để tiếp tục theo đuổi ước mơ Du học Đức của mình? Hãy theo dõi quá trình du học của bạn P để thấy những người trẻ tài giỏi và kiên cường như thế nào trước khó khăn nhé!

     P là 1 cô gái Hà Thành duyên dáng và cá tính. Trong 1 lần tình cờ P biết đến chương trình Tình nguyện viên tại CHLB Đức và P cảm thấy rất hay và muốn được tham gia chương trình này. Và lúc đó ZD là đơn vị tư vấn du học có tiếng về du học Đức và chương trình Tình nguyện viên là 1 trong những dịch vụ ZD đang làm rất mạnh lúc bấy giờ. Giữa bao lựa chọn, P đã lựa chọn ZD. Chuyện đã không có gì để nói nếu như được làm phim thì ZD sẽ viết kịch bản về cuộc đời du học của P, ly kỳ và gay cấn đến phút cuối cùng.

     Biến cố thay đổi chính sách tiếp nhận Visa diện Tình nguyện viên đã khiến P phải chuyển hướng sang diện du học Nghề Điều dưỡng. Vào thời điểm đó, chi phí lại là vấn đề đối với P. Không dừng ở vấn đề tài chính, trong quá trình học tiếng để ôn thi, mẹ P bị ốm, P phải vừa đi học, vừa đi làm, vừa phải chăm sóc, thuốc thang cho mẹ. Biết được tình hình khó khăn của P và gia đình và sự cố thay đổi diện Visa ZD sau nhiều lần họp bàn đã quyết định hỗ trợ thủ tục hồ sơ, miễn phí 100% việc sắp xếp xin thư mời Hợp đồng, kèm theo khoản phúc lợi miễn phí học B2 tại Đức. Khó khăn chồng chéo lên nhau khiến P đã nhiều lần có ý định từ bỏ. Song, với sự động viên và giúp đỡ nhiệt tình của ZD, P đã quyết tâm hơn chắp cánh thêm động lực với mong muốn ban đầu của mình.

     Lần phỏng vấn xin visa đầu tiên, P bị chậm Hợp đồng thực hành từ phía bên trường ở Đức, kèm theo sau bao nhiêu biến cố khiến B1 của P trở nên “hết hạn sử dụng” dẫn đến việc từ chối “visa”. Với sự nhiệt tình, không bao giờ bỏ khách hàng, ZD 1 lần nữa tiếp tục “chiến đấu” với vấn đề cùng P và P đã có kết quả đỗ Visa đi du học nghề Điều dưỡng tại Đức với hợp đồng trợ cấp học nghề rất cao.

     Du học – chưa bao giờ là đơn giản tuy nhiên nếu bạn quyết tâm thì mọi thứ sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu lúc gặp khó khăn về tài chính mà ZD cũng từ bỏ thì P sẽ không thể đạt được ước mơ của mình như ngày hôm nay.

 

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học Đức, Áo, Canada, Úc, ...? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

---

T CHC TƯ VN GIÁO DC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam – 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 024 629 11433

HOTLINE: +8486 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.