Du học Đức bằng tiếng Anh???


Đức là một trong số những quốc gia có hệ thống giáo dục nổi bật, cung cấp giáo dục miễn phí ở bậc Đại học cho cả sinh viên trong nước lẫn sinh viên Quốc tế, đây cũng chính là lý do mà đa phần sinh viên lựa chọn du học Đức. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình giáo dục ở đây đều bằng tiếng Đức. Vậy phải làm sao khi bạn vẫn muốn du học tại Đức nhưng không muốn học tiếng Đức?


Ở Đức vẫn có những chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên Quốc tế và những chương trình học bằng tiếng Anh đang ngày càng tang lên. Câu hỏi đặt ra là làm sao có thể tìm được những khóa học này? 


Nếu bạn chấp nhận đóng học phí cho những ngành học tại Đức bằng tiếng Anh thì có khá nhiều lựa chọn cho bạn trong các cơ sở giáo dục tư nhân. Học phí được tính theo mức bình quân chung tại các trường đại học tư rẻ hơn đáng kể so với giá trung bình của các khóa học quốc tế ở những nơi khác trên thế giới.
Ví dụ như Viện công nghệ Karlsruhe (KIT) chuyên cung cấp các chương trình Cử nhân về kỹ thuật cơ khí dạy bằng tiếng Anh với giá 7.000 € cho mỗi kỳ (hai kỳ học mỗi năm), trong khi ESCP  Europe cung cấp các cơ hội học tập trong thành phố thủ phủ của ba nước (London, Paris/ Madrid và Berlin) trong chương tình Cử nhân quản trị với mức học phí là € 12.500 mỗi năm.

Còn nếu ưu tiên của bạn là được miễn phí học phí thì vẫn có những lựa chọn thay thế cho bạn, tuy nhiên bạn sẽ phải xem xét đến các tổ chức nhỏ hơn, chuyên môn hóa cao hơn hoặc tập trung đào tạo một loại hình nghề nghiệp nhất định.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand, Canada? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!