Điều kiện cần và đủ để đi du học Đức 2016


Trong những năm gần đây du học đang là niềm khát khao của nhiều bạn trẻ . Nhưng nhiều người vẫn thường hay băn khoăn là du học đức có khó không? Hôm nay ZDGRUPP sẽ chia sẻ cho bạn về điều kiện du học đức 2016.

 


Điều kiện du học đức 2016 có một số thay đổi so với những năm trước đây, vậy du học Đức cần những điều kiện gì? Các bạn du học sinh chuẩn bị qua Đức cần chú ý những điều kiện dưới đây để có thể có được một chuyến đi hoàn hảo nhất .


1. Điều kiện du học Đức hệ dự bị năm 2016


- Thí sinh phải Đỗ vào 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Trong kỳ thi THPT Quốc gia có tổng điểm thấp nhất là 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm.
- Những thí sinh đang học tại một trường đại học tại Việt Nam khi muốn du học đức 2016 có bảng điểm đánh giá và trường đại học đó phải được Đức công nhận.
- Bạn phải có bằng cấp tiếng anh hoặc Đức .Trình độ tiếng Đức B1,IELTS 6.0.


2. Điều kiện du học Đức vào thẳng Đại học

 


- Nếu bạn Học được ít nhất 04 học kỳ đại học tại việt nam trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
- Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0
 

3. Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ


- Đã Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
- Điểm tốt nghiệp đại học đạt từ 7,5 trở lên.
- Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc tiếng anh IELTS >6.5
 

4. Điều kiện đi du học nghề tại Đức


- Khi bạn muốn du học nghề tại Đức thì điều kiện bạn cần có là tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam, tuổi dưới 28. Nếu tuổi vượt qua 28 tuổi thì phải có bằng Đại học hoặc Cao học.
- Có Chứng chỉ tiếng Đức thấp nhất là A2
 

Ưu điểm vượt trội khi du học Đức


- Học phí tại đất nước này được miễn phí hầu hết ở các trường đại học và các thành phố lớn.
- Chi phí sinh hoạt thuộc loại rẻ nhất trong khu vực Châu Âu.
- Bạn có thể du học đức vừa học vừa làm tại đây để có thể chi trả thêm vào tiền sinh  hoạt phí .Làm thêm tối thiểu là 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm.
- Sau khi tốt nghiệp bạn có thể ở lại Đức thêm 18 tháng sau khi tốt nghiệp.Nếu bạn muốn định cư tại đức thì cần phải có người bảo lãnh.
Chú ý: Những bạn đã và đang chuẩn bị học tiếng Đức thì có thể tham khảo thêm kinh nghiệm du học đức hay phương pháp học tiếng đức hiệu quả.
Chúc các bạn thành công trên con đường sắp tới!
Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn về điều kiện du học Đức 2016, vui lòng liên hệ trực tiếp với ZDGRUPP. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm du học ba lan 2016 để nâng cao thêm vốn hiểu biết của mình nhé.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!