DU HỌC CANADA - ƯỚC MƠ TRONG TẦM TAY

Ngày 10/10/2018, đại diện ZD - CEO Mia Hạnh Nguyễn đã tham dự buổi hội thảo: “Đại diện đối tác Trường học của bạn tại Canada”

Let’s go Canada (LGC) là tập đoàn tư vấn giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, có trụ sở chính tại Canada. LGC chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp du học phù hợp nhất cho du học sinh.

Tại buổi hội thảo, Ông Brett – đại diện của Tập đoàn tư vấn giáo dục LGC đã có những chia sẻ thú vị về các Trường Đại học/Cao đẳng tại Canada như Cestar College, Loyalist, Lambton College,... cũng như các chính sách hỗ trợ sinh viên Việt Nam khi du học tại Canada.

Phía ZD đặc biệt quan tâm đến Lambton College với bề dày lịch sử hơn 47 năm trong ngành giáo dục, cao đẳng Lambton là trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận cung cấp các chương trình giáo dục tân tiến sau trung học tại Canada. Đặc biệt , Lambton College nằm trong chương trình CES visa ưu tiên, miễn chứng minh tài chính của chính phủ Canada nên đây là một lựa chọn ưu việt cho du học sinh Việt Nam.

Trường Lambton có rất nhiều ngành học cho sinh viên lựa chọn như Kế toán, tài chính, khách sạn, ngân hàng, công nghệ thông tin, điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động,...Sinh viên theo học tại Lambton sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình học và thực tập có trả lương, hoạt động tình nguyện, ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình học của trường Lambton luôn bảo đảm chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác tại Canada và Mỹ. Thêm một ưu điểm nữa là tại Lambton có nhiều chương trình học thuật mới để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế cũng như nhu cầu công việc trong xã hội hiện đại ngày nay.

Đây hứa hẹn sẽ là chương trình Du học vô cùng tối ưu cho các bạn sinh viên muốn học tập tại một đất nước vô cùng phát triển như Canada. Hãy để ZD đem đến cho các bạn các gói tư vấn, chương trình du học hấp dẫn giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ chinh phục Canada nhé!

 

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, số 7 Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!