Du học Ba Lan vừa học vừa làm có khó không?


Đất nước ba lan nằm tại trung tâm của châu âu là nơi có nhiều cơ hội trong giao lưu phát triển kinh tế. Ba lan là một thành viên của liên minh châu âu,khi tới ba lan bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát huy tài năng và phát triển sự nghiệp của mình.

Đất nước và con người Balan

Cơ hội việc làm tại Ba Lan cho các du học sinh

Với sự phát triển về  kinh tế, cùng với vị trí địa lý thuận lợi nằm tại trung tâm của châu Âu, các bạn ứng viên có nhiều cơ hội du học balan vừa học vừa làm trong thời gian du học tại đây. 

Du học ba lan 2016 có nhiều thay đổi mới.Trước đây các du học sinh chỉ được phép làm thêm vào các tháng 7 tháng 8 tháng 9 nếu không có giấy phép lao động. Nhưng giờ đây những thủ tục rườm rà đó không còn cần nữa bạn có thể thoải mái làm việc và định cơ tại đất nước xinh đẹp này.

 Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên muốn kiếm thêm nguồn thu nhập và để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Để đến khi tốt nghiệp,sinh viên không những có kiến thức học tập mà còn hành trang cho mình nhiều kinh nghiệm từ công việc đã làm trong quá trình học .

Tuyển dụng tại Ba Lan có khó không?

Tuyển dụng tại Balan

Nhờ chính sách mới này, các nhà tuyển dụng cũng như chính các bạn có thể tự do lựa chọn ứng viên hay công việc phù hợp nhất với mình mà không cần phải lo lắng quá nhiều về giấy phép lao động. Các doanh nghiệp tại đây thường ưu tiên những sinh viên ngoại quốc bởi khả năng sử dụng những ngoại ngữ khác nhau, và sự độc lập khi sinh sống tại nước ngoài. Đây là ưu điểm lớn nhất để bạn có thể cạnh tranh với sinh viên bản địa trên thị trường việc làm.

Mọi thông tin về việc làm, thời gian khóa học, cư trú tại Ba Lan như thế nào? cùng với kinh nghiệm du học balan sẽ được giải đáp khi bạn tới ZDGRUPP.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.