DU HỌC ÁO - CHUYỂN TIẾP QUA ĐỨC???

[Đăng ký ngay tại: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2 ]

Như các bạn đã biết, Đức và Áo đều là hai Quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh ở khu vực Châu Âu và có nhiều chính sách ưu tiên cho giáo dục, đặc biệt là chính sách miễn học phí. Du học Áo đang là lựa chọn lý tưởng cho nhiều sinh viên không chỉ sinh viên Việt Nam mà còn là lựa chọn ưu tiên với sinh viên từ các Quốc gia trên thế giới.

1. Điều kiện Du học

Nếu như ở Đức bạn phải đảm bảo tại kì thi Trung học phổ thông Quốc gia đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 điểm (tính sáu môn thi, không nhân hệ số và không môn thi nào dưới 04 điểm, tối thiểu 4 môn đạt từ 06 điểm) thì điều kiện đi Du học Áo lại dễ hơn nhiều. Yêu cầu đầu vào của Du học Đức và Du học Áo là khá giống nhau.

                                                              Thủ đô Áo - Ảnh - Sưu tầm

- Điều kiện cơ bản

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông và có giấy báo nhập học của một trường đại học ở Việt Nam cùng nhóm ngành mà bạn sẽ nộp đăng ký đi Du học.
 • Ngoài ra tại nước Áo điều kiện sẽ dễ dàng hơn ở nước Đức bởi vì bạn không cần phải trải qua bước kiểm tra tính xác thực của giấy tờ học vấn như APS và kỳ thi kiểm tra năng lực học vấn của sinh viên nước ngoài TestAs.

2. Ưu điểm Du học Áo

                                                       Đại học Wien - Ảnh - Sưu tầm

 • Một trong số những ưu điểm nổi bật của Du học Áo là chi phí hợp lí và điều kiện học tập tốt.
 • Tỉ lệ đỗ Visa ở Áo cũng cao hơn hẳn các nước Châu Âu khác, bạn có thể sử dụng Visa Áo tự đi lại giữa hai nước Đức và Áo và có thể ở lại Đức tối đa 3 tháng mà không cần đăng kí cư trú.
 • Tại Áo có tổng cộng 22 trường đại học khoa học ứng dụng , 21 trường đại học công lập và 12 trường đại học dân lâp với nhiều ngành học đa dạng cho các bạn sinh viên lựa chọn.
 • Đặc biệt tại Áo còn có rất nhiều khóa học đặc biệt nhằm hỗ trợ sinh viên nước ngoài để các bạn sinh viên có môi trường học tập tốt nhất, dễ hòa nhập và giao lưu văn hóa.

3. Chuyển tiếp sang Đức:

 • Sinh viên có thể lựa chọn học dự bị tại Áo một năm sau đó đăng kí vào các trường Đại học của Đức.
 • Chi phí học dự bị tại Áo rơi vào khoảng 1100 Euro/ 1 kì học và chi phí ăn ở, sinh hoạt tại Áo tối thiểu là 500 Euro/tháng, tương đồng với chi phí Du học Đức.
 • Sau khóa học dự bị tại Áo, sinh viên sẽ đăng kí học tại các trường Đại học của Đức và được miễn học phí hoặc học một kì chính thức tại Áo sau đó chuyển qua Đức, thủ tục sẽ dễ dàng hơn.

Hiện nay, ZD đang là một trong số những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam chuyên về đào tạo và tư vấn du học Áo. Chúng tôi tự hào đã giúp hàng trăm các bạn sinh viên có cơ hội du học tại các nước phát triển trên Thế giới.

Đến với chương trình Du học Áo với ZD, bạn sẽ được:

- Hỗ trợ khóa học tiếng Đức tới A2/B1

- Tư vấn chọn ngành học và trường MIỄN PHÍ

- Hỗ trợ làm thủ tục xin Visa nhập cảnh vào Áo

- Hỗ trợ MIỄN PHÍ đưa đón, sắp xếp chỗ ở và làm quen với môi trường mới tại địa điểm học tập

- Giới thiệu MIỄN PHÍ việc làm thêm ngoài giờ phù hợp cho sinh viên

- Các dịch vụ hỗ trợ bổ sung khi sinh viên đang học tập tại Áo.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ:

 • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo, số 7 đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84) 86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >