Đầu tư ngoại ngữ - chắp cánh tương lai cho con yêu

Ngày nay chúng ta đang sống trong thời kì toàn cầu hóa với sự bùng nổ của công nghệ, đòi hỏi con người phải phát triển toàn diện và có kiến thức sâu rộng. Để hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ là một công cụ không thể thiếu. Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng ở mọi nơi nhưng chỉ biết tiếng Anh thôi thì chưa đủ để thành công trong thời đại mới. Chính vì lý do trên, nhiều bậc phụ huynh đã nhanh chóng nắm bắt xu thế, mở rộng tương lai cho con bằng tiếng Đức.

ZDGERMAN – cầu nối giữa tiếng Đức và các bé yêu

Buổi học ngoại khóa tại công viên Thủ Lệ của các bé lớp tiếng Đức Junior

Tại sao cần học tiếng Đức từ khi còn nhỏ?

Theo một nghiên cứu của đại học Washington đã chỉ ra rằng, một đứa trẻ học ngoại ngữ khi còn rất nhỏ sẽ tiếp thu tốt hơn gấp nhiều lần một người lớn tuối. Khi còn nhỏ, trẻ có khả năng tập trung đặc biệt vào nhận biết tiếng nói vì vậy sẽ phát âm đúng và chuẩn xác hơn. Hơn nữa, bản chất của mọi đứa trẻ là ham học hỏi. Việc học tiếng Đức với phương pháp hấp dẫn, thú vị sẽ giúp các em tiếp thu nhanh, nâng cao kiến thức cho bản thân.

Học tiếng Đức dành cho trẻ em tại ZDGERMAN, con yêu của bạn sẽ được học tiếng Đức 5* với:

  • Môi trường học tập thân thiện, thoải mái với phòng học được thiết kế hiện đại, giúp bé yêu có tinh thần thoải mái, hăng say học tập và thỏa sức sáng tạo.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và cực kì yêu trẻ con. Các bé sẽ được chỉ dạy tận tình để có nền tảng học tập tốt nhất.
  • Zd luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bé học tập, phát triển khả năng tư duy, khả năng ngôn ngữ thông qua các buổi thực hành, ngoại khóa và giao lưu với người bản ngữ.

Khóa học tiếng Đức cho các bé từ 9-12 tuổi tại ZDGERMAN được khai giảng thường xuyên, mở rộng cơ hội học tập tiếng Đức cho các bé. Các vị phụ huynh hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội học tiếng Đức tuyệt vời này để mở rộng tương lai cho các bé. Đầu tư cho giáo dục chính là khoản đầu tư có lợi nhuận cao nhất!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

<ZDGRUPP Team>