Cơ hội việc làm tại Úc ngay khi tốt nghiệp đại học Newcastle, bạn có tin không?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là vấn đề được các bạn du học sinh Úc quan tâm. Đa số các bạn du học Úc đều mong muốn có công việc ổn định và ở lại định cư tại Úc nhưng tìm được một công việc phù hợp chưa bao giờ dễ dàng. Đừng bỏ lỡ những thông tin việc làm sau tốt nghiệp cực kì hấp dẫn tại trường đại học Newcastle mà chúng tôi cung cấp đến bạn ngay sau đây:

  1. Thông tin cơ bản về đại học Newcastle - Úc

Đại học Newcastle xếp vị trí 10 trong 38 trường đại học Úc theo bảng xếp hạng Đại học Giao thông Thượng Hải và xếp thứ 257 trong bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học trên thế giới năm 2014/2015.

Đại học Newcastle được thành lập năm 1965, là một ngôi trường nổi tiếng thân thiện và có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Úc. Với danh tiếng của mình, hàng năm Đại học Newcastle thu hút hàng nghìn du học sinh nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Newcastle cùng sự nỗ lực không ngừng của mình đã đạt được những thành quả rất lớn:

  • Top trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc
  • Top 8 trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA)
  • Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017)
  • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide 2017.
  • Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.

  1. Cơ hội việc làm tại Úc ngay khi tốt nghiệp đại học Newcastle

Theo kết quả điều tra của Viện Nghiên cứu Thanh niên, 70% SV Việt Nam cho biết lo lắng hàng đầu hiện nay là việc làm. Điều tra của Bộ GD-ĐT, cả nước có tới 63% SV tốt nghiệp ĐH-CĐ ra trường không có việc làm, 37% SV có việc làm nhưng đa số làm trái nghề hoặc phải qua đào tạo lại.

Tại Úc, theo điều tra mới nhất, có 70% sinh viên ra trường tại Úc tìm được việc làm ưng ý trong khoảng thời gian 4 tháng sau khi tốt nghiệp. 30% còn lại tìm được việc làm bán thời gian đủ để duy trì cuộc sống.

Tại trường đại học Newcastle, cơ hội việc là sau tốt nghiệp tại một số ngành như Y khoa và Kĩ thuật là 100%. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp tại đại học Newcastle có giá trị trên toàn cầu. Với các ngành học khác tại đại học Newcastle, cơ hội việc làm của bạn cao hơn 5% sao với bằng cấp ngành học tương tự tại các trường đại học khác ở Úc. Có được ưu thế đó bởi đại học Newcastle triển khai chương trình hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 25 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp các chương trình khác nhau để đạt được kinh nghiệm toàn cầu trong khi đi học.

  1. Thông tin về điều kiện nhập học và các ngành tại trường đại học Newcastle:

Trường có 5 khoa chính: Kinh doanh và luật, Giáo dục và nghệ thuật, Kỹ thuật và xậy dựng môi trường, Y học và Khoa công nghệ thông tin và khoa học với các hệ đào tạo đa dạng mà bạn có thể tham khảo thêm sau đây:

Chương trình Tiếng Anh

-  Khai giảng: hàng tháng

-  Học phí: 360 AUD/tuần

Dự bị Đại học

-  Khai giảng: tháng 3, 6, 10

-  Học phí: 15.000 AUD

-  Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 11, IELTS 5.5

Hoàn tất thành công khóa học, được cấp chứng nhận dự bị quốc tế Đại học Newcastle và đảm bảo được nhận vào học một trong 200 khóa cử nhân tại Đại học Newcstle hoặc tại các Đại học hàng đầu của Anh Quốc.

Chương trình Cao đẳng

-Khai giảng: Tháng 2, tháng 6, tháng 10

- Thời gian học: 12 tháng (Standard Program hoặc Provisional  Entry Program ) hoặc 8 tháng (Fast - track Program)

- Học phí: 20.210 – 23.930 AUD ((Provisional  Entry Program)

                17.280 – 20.680 AUD (Standard or Fast - track Program)

- Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình lớp 12, GPA từ 6.0; IELTS 5.5 (Provisional Entry Program) hoặc IELTS 6.0 (Standard Program).

Hoàn thành 1 năm chương trình Cao đẳng, bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình Đại học tại Đại học Newcastle.

Chương trình Đại học

-  Khai giảng: Tháng 2, 7

- Học phí: 17.000 – 25.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)

- Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0 (không có kỹ năng dưới 6.0)

Chương trình Thạc sỹ

-  Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

-  Học phí: 19.500 – 27.000 AUD/năm (tùy từng chuyên ngành)

-  Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5 (không có kỹ năng dưới 6.0)

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.