Chuyến công tác của ZDGRUPP tại Nha Trang – Khánh Hòa thành công tốt đẹp

Từ ngày 12/01/2018 đến ngày 14/01/2018, ZDGRUPP đã có chuyến công tác tại Nha Trang- Khánh Hòa. Chuyến công tác đã kết thúc thành công tốt đẹp, kết nối các bạn học sinh, sinh viên Khánh Hòa đến gần hơn với ước mơ du học.

Ngày 12/01/2018, đoàn công tác của ZDGRUPP đã đến địa điểm đầu tiên tại tỉnh Khánh Hòa – trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.

Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa nguyên là trường Tá viên điều dưỡng được thành lập 1968, đến năm 1974 được nâng thành trường Cán bộ Điều dưỡng của vùng. Năm 1975 tiếp quản cơ sở đào tạo của chế độ cũ mang tên Trường Cán bộ Y tế Phú Khánh – Đào tạo các khóa Y sĩ, Y tá, Hộ sinh, Xét nghiệm viên, Dược tá để kịp thời cung cấp đội ngũ cán bộ Y tế cho các tuyến y tế.

Tại đây, ZDGRUPP đã gặp mặt và làm việc với ban lãnh đạo trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa về các chương trình du học và tình nguyện viên tại Đức. Tiếp theo, ZDGRUPP đã có buổi tư vấn đối với các bạn sinh viên nơi đây về các chương trình vô cùng hấp dẫn như:

  • Chương trình du học nghề tại Đức năm 2017, đặc biệt là ngành điều dưỡng
  • Chương trình giao lưu văn hóa Aupair tại Đức, Áo, Thụy Sỹ năm 2017
  • Chương trình tình nguyện viên chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Đức

Đây là những chương trình học tập, giao lưu văn hóa vô cùng hấp dẫn và đặc biệt, rất phù hợp với các bạn trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.

Ngày 13/01/2018, ZDGRUPP đã có buổi làm việc, tư vấn với các bạn sinh viên trường Cao đẳng du lịch Nha Trang.

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - chịu sự quản lý nhà nước về dạy nghề của Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội và sự quản lý về mặt lãnh thổ của Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa.

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Du lịch Nha Trang theo Quyết định số 1518/QĐ-LĐTBXH, ngày 21/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tại đây, ZD đã mang đến những cơ hội du học vô cùng hấp dẫn như:

  • Chương trình du học nghề tại Đức năm 2017, đặc biệt là ngành nhà hàng – khách sạn
  • Chương trình giao lưu văn hóa Aupair tại Đức, Áo, Thụy Sỹ năm 2017

ZDGRUPP rất vui mừng vì sự hào hứng, nhiệt tình của các  bạn sinh viên nơi đây

Trao đổi với sinh viên và học sinh của trường, nhà trường rất mông muốn đưa tiếng Đức gần gũi hơn với các bạn sinh viên. Tổ chức một lớp học tiếng Đức ngay trong nhà trường cũng là nguyện vọng chung của các bạn sinh viên. Đây chính là cơ hội rất lớn để ZDGRUPP có thể mang tiếng Đức gần gũi hơn với các bạn học sinh Nha Trang

ZDGRUPP cũng rất vui khi được đến thăm và làm việc tại trường Đại học Nha Trang. Trường Đại học Nha Trang là một trong 20 trường đầu tiên được Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia công nhận là trường đạt chuẩn chất lượng. Hiện nay Trường Đại học Nha Trang đang đào tạo 4 chuyên ngành tiến sĩ, 12 chuyên ngành thạc sĩ, 29 chuyên ngành đại học, 15 chuyên ngành cao đẳng và 15 chuyên ngành liên thông. Nhà trường hiện có trên 700 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu với hơn 100 tiến sĩ và 300 thạc sĩ, trong đó có trên 40% được đào tạo ở các nước phát triển.

Các bạn sinh viên trường Đại học Nha Trang quan tâm nhất đên chương trình thực tập sinh tại Tây Ban Nha - một chương trình mới nhưng đầy tiềm năng tại ZDGRUPP. 

Trong chuyến công tác Nha Trang lần này, ZDGRUPP cũng đã gặp gỡ, trao đổi và tư vấn những thắc mắc về các chương trình du học, giao lưu văn hóa, tình nguyện viên với phụ huynh và học sinh nơi đây.

ZDGRUPP xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo trường Đại học Nha Trang, trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa và trường Cao đẳng du lịch Nha Trang đã tạo điều kiện để ZDGRUPP có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với các bạn  sinh viên nơi đây. Cảm ơn các vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã nhiệt tình, tạo điều kiện cho ZD để chuyến công tác thành công tốt đẹp .

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!