Chứng minh tài chính du học Úc dễ dàng nhất

Bộ Di trú của Úc đã công bố chính sách xét visa mới du học Úc dành cho sinh viên quốc tế, chính sách xét visa du học Úc sẽ được áp dụng diện SSVF (Simplied Student Visa Framework). Có thể nói, đây là một hướng mở mà chính phủ Úc mang lại cơ hội du học Úc cho những du học sinh không đáp ứng được việc chứng minh thu nhập và tài chính trên mặt giấy tờ.

SSVF là một chương trình xét visa mới nhất dành cho du học sinh Úc. Điểm nổi bật nhất của chương trình này chính là SSVF cho phép sinh viên quốc tế được du học Úc mà không cần chứng minh tài chính.

Ưu Điểm Của Diện SSVF

- Giảm từ 8 loại phức tạp của SVP cũ thành còn 2 loại chính: Student Visa và Guardian Visa

- Khi du học sinh chọn lựa nhập học trong danh sách các trường không cần chứng minh tài chính, du học sinh sẽ không cần yêu cầu nộp các giấy tờ chứng minh tài chính liên quan.

- SSVF đã đưa ra bảng tiêu chuẩn đánh giá mức độ rủi ro của hồ sơ xin nhập cảnh Úc. Với tiêu chí này đã góp phần hạn chế đươc những rủi ro ngoài ý muốn trong hồ sơ của du học sinh.

- Thời gian xét duyệt nhanh hơn và đỡ phức tạp hơn

Tuy nhiên, với diện SSVF cũng yêu cầu khá khắt khe với các tiêu chí như:

  • Du học sinh bắt buộc phải có IELTS 4.5 trở lên, để có thể chứng minh được năng lực ngôn ngữ, hoặc phải tham gia 20 tuần tiếng anh ở Úc trước khi tham gia khóa chính.
  • Điểm GPA của học sinh phải đạt mức tối thiểu 6.5, để chứng minh được năng lực học tập của du học sinh.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.