Chợ giáng sinh kiểu Đức được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội.

Chợ giáng sinh kiểu Đức được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội từ ngày 14 -16 tháng 12 năm 2017 tại Nhà thờ Cửa Bắc, số 56 phố Phan Đình Phùng, quận Ba Đình, Hà Nội.Sự kiện được đồng tổ chức bởi Đại sứ quán Đức, Viện Goethe Hà Nội và ACM.

Hãy cùng ZDteam tới thăm chợ Giáng Sinh kiểu Đức lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội và tận hưởng một bầu không khí mùa Vọng đích thực tại Nhà thờ Cửa Bắc! Gác lại phía sau mọi lo toan tất bật của nhịp sống hối hả chốn thị thành, chính tại nơi đây - trong một không gian ấm áp lan tỏa, bạn có thể tận hưởng sự thư giãn, hít hà hương vị Giáng Sinh và nếm thử những đồ ăn, thức uống đặc trưng chỉ có thể thấy ở một phiên chợ Giáng Sinh, mua đồ thủ công và trìu mến ngắm nhìn người thân, bạn bè quây quần bên những ly rượu vang đỏ hâm nóng.
Ở Đức, chợ Giáng Sinh thường diễn ra trong phạm vi gần một nhà thờ đẹp. Tại Hà Nội, chợ giáng sinh Đức chọn sân trước Nhà thờ Cửa Bắc làm địa điểm tổ chức, bởi tháp chuông ngân và những khung cửa sổ kính màu của nhà thờ góp phần tạo nên hiệu ứng Giáng Sinh rõ nét cho phiên chợ. Bên cạnh đó, khứu giác cũng như vị giác của khách tham quan sẽ trực tiếp bị đánh thức bởi hương vị Giáng Sinh sực nức quanh đây. Bạn có thể nếm thử món bánh Stollen và rất nhiều những món ngon khác nữa, hay tản bộ quanh khu chợ và mua đồ thủ công độc đáo chế tác tại Việt Nam làm quà cho người thân ở nhà.


Tại chương trình hòa nhạc Giáng Sinh mở màn cho buổi khai mạc phiên chợ, Nhóm nhạc Tre nứa Sức Sống Mới sẽ trình diễn những tác phẩm cổ điển và các bài hát Giáng Sinh quốc tế nổi tiếng – mang đến cho khán giả cơ hội hòa giọng. Những nghệ sỹ của nhóm hiện đang tích cực tập luyện cho buổi hòa nhạc sẽ diễn ra lúc 18h ngày 14.12 tại khu chợ.Hãy hòa mình tận hưởng những thời khắc đẹp đẽ của mùa lễ sắp tới bên tiếng nhạc ngân nga, ánh nến lung linh và mùi vang nóng ấm nồng

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

 

Nguồn: German Embassy Hanoi

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!