Chế biến món ăn – Nghề học HOT tại New Zealand hiện nay

Tại Việt Nam, mức lương của một đầu bếp mới ra trường dao động từ 5 triệu - 8 triệu đng tùy từng cơ sở tuyển dụng. Trong khi tại Newzealand, mức lương của nghề này lại cao hơn rất nhiều. Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, một đầu bếp có kinh nghiệm dưới 5 năm tại New Zealand có mức lương trung bình 36.000 $NZ một năm tương đương với 600 triệu tiền Việt. Thật hấp dẫn phải không nào?

  1. Bạn học được gì khi du học chế biến món ăn:

Đăng kí theo học nghề chế biến món ăn tại New Zealand bạn sẽ được học tại các trường dạy nghề hàng đầu. Tại đây bạn được học cách chế biến món ăn từ các đầu bếp nổi tiếng với các món ăn đặc trưng của New Zealand, các món ăn Á, Âu nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ được học cách nấu món ăn như thế nào bạn còn được học cách trang trí món ăn sao cho đẳng cấp, sang trọng và hấp dẫn nhất.

  1. Cơ hội định cư tại New Zealand cao:

Nghề đầu bếp, chế biến món ăn đang là một trong những ngành nghề đang thiếu lao động tại New Zealand. Du học nghề chế biến món ăn, bạn có cơ hội ở lại làm việc và định cư rất lớn tại New Zealand. Hãy nắm bắt cơ hội sớm, đây là thời điểm thuận lợi nhất cho bạn.

  1. Cơ hội khi làm việc tại Việt Nam:

Nhiều bạn khi đi du học tại New Zealand có mong muốn về Việt Nam làm việc. Tại Việt Nam các bạn có thể làm việc tại các nhà hàng New Zealand, các nhà hàng Á, Âu với mức lương hấp dẫn.

  1. Danh sách các trường đào tạo nghề chế biến món ăn tại New Zealand:

Chương trình đào du học nghề chế biến món ăn tại New Zealand là một trong những dịch vụ du học nghề hot nhất tại ZDGRUPP. Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.