Các chương trình du học ÁO hấp dẫn được tiết lộ trong Workshop: Du học ĐỨC/ÁO - Học tiếng Đức MIỄN PHÍ - Thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha

Đất nước Áo xinh đẹp nằm ở vị trí trung tâm châu Âu, ngã ba giao lưu văn hóa và kinh tế thế giới, đồng thời là nơi nổi tiếng về lịch sử lâu đời, đa dạng trong văn hóa, nghệ thuật, văn học và triết học. Tiếp giáp với 8 quốc gia khác nhau, Áo được coi là trung tâm giao lưu kinh tế và văn hóa giữa các nước: Hungary, Cộng Hòa Séc, Do Thái và Ý. Không chỉ nổi tiếng thế giới với nền kinh tế phát triển, thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ mà còn là hệ thống giáo dục hiện đại, tiếp cận đến nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Nắm bắt được cơ hội đó, tổ chức giáo dục ZD đã nghiên cứu, tìm hiểu, đánh giá và cho ra đời những chương trình du học Áo như sau:

  1. Chương trình Du học Đại học các ngành nghề
  2. Chương trình giao lưu văn hóa Aupair

Workshop: Du học ĐỨC/ÁO - Học tiếng Đức MIỄN PHÍ - Thực tập hưởng lương tại Tây Ban Nha sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về du học Đức như:

  • Điều kiện tham gia các chương trình tại Áo
  • Lộ trình du học Áo
  • Các chi phí, thủ tục khi du học Áo

....................

Hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi ngay hôm nay theo đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeMFj8Rr2APkpw1DC3W0-RrgHpbcyeH-DEHcRn3mYQC4SbXIQ/viewform

Mọi thắc mắc của các bạn về du học Áo sẽ được các khách mời hàng đầu trong lĩnh vực du học của chúng tôi giải đáp từ A đến Z trong Workshop lần này.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!