Bỏ túi tất cả thông tin về học dự bị Đại học tại Áo

Cùng giống như Đức, nếu bạn muốn học Đại học tại Áo, bạn phải trải qua quãng thời gian học dự bị. Vượt qua kì thi dự bị đại học, bạn mới đủ điều kiện học Đại học tại Áo. Kết thúc chương trình dự bị, 100% sinh viên được chuyển tiếp vào hệ Đại học tại Áo.

  1. Chương trình dự bị Đại học tại Áo là gì?

Chương trình dự bị đại học tại Áo là chương trình được thiết kế riêng cho du học sinh nước ngoài muốn học đại học tại Áo. Nếu bạn chưa tốt nghiệp đại học tại Việt Nam khi du học Áo thì chương trình dự bị đại học là bắt buộc. Hiện nay, ở Áo có 3 trường dự bị đại học lớn nằm ở 3 thành phố: Wien, Graz, Leoben.

Sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học, bạn có thể lấy kết quả kì thi này để nộp vào các trường đại học tại Áo. Bạn cũng có thể dùng kết quả này để nộp vào các trường đại học tại Đức, chính vì vậy, nhiều bạn không đủ điều kiện du học Đức đã chọn học dự bị tại Áo sau đó chuyển tiếp sang Đức.

  1. Chương trình dự bị Đại học tại Áo dành cho ai?

Chương trình dự bị đại học tại Áo dành cho tất cả các bạn sinh viên quốc tế không đủ điều kiện nhập học trực tiếp và các trường đại học tại Áo. Tham gia chương trình dự bị đại học, bạn sẽ học các môn: tiếng Đức, toán, lý, hóa, sinh, sử, địa, tiếng Anh.

Để đủ tiêu chuẩn học dự bị bạn phải có:

  • Tiếng Đức B2 hoặc C1
  • Tham gia đúng các môn học của ngành học bạn thi vào.

Chương trình dự bị đại học sẽ khai giảng 2 lần trong một năm. Với tiếng Đức, thời gian khai giảng sẽ linh hoạt hơn, các khóa mở ra cũng nhiều hơn. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc thời gian để đăng kí nhé!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >