Bí quyết nhanh tìm được gia đình nuôi khi tham gia Aupair

Bạn muốn trở thành Aupair? Bạn đang gặp khó khăn khi tìm gia đình nuôi? ZDGRUPP sẽ chia sẻ với bạn một số Tipps để việc tìm kiếm gia đình nuôi trở nên dễ dàng hơn nhé.

Tipp 1: Bạn nên có những bức hình thật đẹp

Thư và ảnh chụp là hai điều mà các gia đình nuôi quan tâm đầu tiên tới bạn, nó cũng được coi là ấn tượng quan trọng nhất để họ quyết định trả lời thư của bạn nữa hay không.

Các bạn nên chụp ảnh thật đẹp về bạn và đặc biệt với các em nhỏ, nên có chú thích ảnh và viết một bức thư chân thành nhất thể hiện được những điểm mạnh của mình. Không cần phải là một bức ảnh trang điểm cầu kì, sang chảnh mà quan trọng nhất là phải rõ, nét, đủ ánh sáng; các hoạt động trong ảnh thể hiện được tình cảm, kinh nghiệm của bạn với các em nhỏ, thể hiện được bạn là người năng động, nhanh nhẹn và giao tiếp với trẻ tốt. Một bức thư “được lòng” các gia đình là khi nó làm nổi bật cá tính, mong muốn của bạn, hiểu biết và kinh nghiệm của bạn với trẻ em.

Tipp 2: Bạn nên có bằng lái xe (nếu như có điều kiện).

Hầu hết các gia đình tại nước sở tại đều mong muốn nhận được một Au Pair có bằng lái xe, vì như vậy rất chủ động trong việc đi lại hàng ngày, đi du lịch… Đây cũng chính là lợi thế của Au Pair đến từ Châu Âu so với Au Pair của Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay điều kiện bắt buộc phải có bằng lái ô tô chỉ áp dụng với Aupair Mỹ, Aupair Áo và Đức thì không cần.

Tipp 3: Nên có clip giới thiệu về bản thân bạn.

Với Aupair Mỹ ngoài bắt buộc phải có bằng lái ô tô, bạn còn cần làm một clip để gửi đến gia đình nuôi bên cạnh những bức ảnh chụp. Ở Áo và Đức thì không cần. Tuy nhiên có thể coi đó như một điểm cộng trong hồ sơ của các bạn. Qua clip, gia đình nuôi sẽ quyết định có chào đón bạn đến với gia đình họ hay không? Vì thế hãy cố gắng thể hiện rằng bạn năng động, bạn yêu trẻ, bạn cởi mở, thích khám phá và vui vẻ…

Chuẩn bị tốt 3 điều trên là bạn đã có thể rút ngắn được thời gian tìm được gia đình nuôi. Nếu vẫn còn những thắc mắc hãy liên lạc với ZDGRUPP chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (844) 62911433

HOTLINE: (84) 987 700573

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

<ZDGRUPP Team>

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!