Aupair cần làm gì khi muốn đổi gia đình nuôi?

Tìm được một gia đình nuôi phù hợp khi tham gia Aupair không phải chuyện dễ dàng nhưng khi đã sang nước bạn, vấn đề đối với gia đình nuôi của một Aupair cũng khá nhiều. Theo một thống kê, cứ 10 Aupair thì có 1 Aupair phải đổi gia đình nuôi. Vậy khi muốn đổi gia đình nuôi bạn cần làm gì?

  1. Chắc chắc về việc bạn muốn đổi gia đình nuôi:

Tìm một gia đình nuôi phù hợp là điều không đơn giản vì vậy nếu bạn muốn đổi gia đình nuôi trước tiên bạn phải chắc chắn về điều đó. Bạn phải phân tích được những vấn đề mình đang gặp phải ở gia đình hiện tại, suy nghĩ về việc đổi gia đình nuôi có cần thiết hay không, chắc chắn về quyết định thay đổi của mình để không hối tiếc.

  1. Thông báo với gia đình nuôi về việc bạn rời đi:

Khi bạn muốn tìm một gia đình nuôi mới, hãy thông báo với gia đình nuôi hiện tại việc bạn sẽ rời đi. Bạn hãy chú ý đến quy định thông báo rời đi được ghi trong hợp đồng của bạn. Thông thường bạn sẽ phải báo trước ít nhất là hai tuần.

  1. Thông báo với công ty ở Việt Nam

Khi quyết định tìm một gia đình nuôi mới bạn hãy thông báo việc này với công ty tư vấn ở Việt Nam để giúp đỡ bạn trong việc tìm gia đình nuôi mới. Zdteam luon đồng hành cùng các Aupair vì vậy bạn đừng lo lắng, khi có vấn đề xảy ra ZD luôn bên bạn.

  1. Suy nghĩ kĩ càng để tìm gia đình mới phù hợp:

Trước khi tìm một gia đình nuôi mới bạn hãy bỏ thời gian xem xét, phân tích xem vấn đề bạn gặp phải là gì. Sau khi đã phân tích kĩ càng bạn hãy bắt đầu tìm một gia đình nuôi mới. Hãy tìm hiểu thật kĩ gia đình nuôi mới để tránh những vấn đề không mong muốn. Nếu có thể bạn hãy đến trực tiếp gia đình nuôi mới sau khi trò chuyện qua Skype.

  1. Thu dọn đồ đạc và chuyển đến một gia đình mới:

Sau khi mọi chuyện đã xong xuôi bạn đã có thể đến gia đình mới của mình. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị bên gia đình nuôi mới nhé!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!