Aupair - cánh cửa tới châu Âu để kết nối xa hơn.

Bạn mong muốn du học Đức, Áo hay Thụy Sỹ nhưng chưa đủ điều kiện về ngôn ngữ hay tài chính. Bạn lo lắng vì xin visa du học sang các quốc gia châu Âu rất chặt và khó khăn. Bạn đã đủ tất cả điều kiện du học nhưng lại chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Nếu bạn gặp những vấn đề trên, chúng tôi có một cánh cửa khác tuyệt vời cho bạn đó chính là tham gia Aupair.

Vì sao Aupair lại là cánh cửa tới Châu Âu để kết nối xa hơn?

Aupair bản chất là một chương trình giao lưu văn hóa giữa các nước. Tham gia Au  pair bạn sẽ được sống, hòa nhập tại một nền văn hóa mới, một quốc gia hoàn toàn khác. Tuy nhiên, nhiều bạn lựa chọn Au pair như một con đường vòng để chuyển tiếp sang các chương trình khác như học nghề, du học đại học hay du học đại học. Bạn đang thắc mắc tại sao phải chọn đường vòng cho mất thời gian nhưng các bạn chưa biết Au pair có những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Aupair có điều kiện tham gia dễ dàng vì vậy những bạn không đủ điều kiện du học thường lựa chọn Aupair như con đường thứ hai. Việc xin visa đi Aupair cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với xin visa du học và đặc biệt bạn không cần chứng minh tài chính - một vấn đề gây nhiều khó khăn khi du học Đức, Áo hay các nước châu Âu. Tham gia Aupair trong vòng một năm bạn sẽ có vốn ngôn ngữ tốt và kinh nghiệm sống tại nước ngoài.

Đặc biệt, Aupair là con đường để kết nối với các chương trình du học. Sau một năm sống tại Đức, Áo hay Thụy Sỹ bạn sẽ có cơ hội rất lớn được ở lại học tập và chuyển tiếp sang các chương trình học nghề, du học đại học hay du học cao học. Quá trình chuyển tiếp này diễn ra nhanh hơn, dễ dàng và thuận tiện hơn cho bạn. Cơ hội kết nối với các quốc gia châu Âu như Đức, Áo, Thụy Sỹ sẽ thật thuận tiện. Còn gì tuyệt bằng đúng không các bạn?

Tham gia Aupair tại ZD bạn sẽ được:

  • Hỗ trợ khóa học tiếng Đức trình độ A2
  • Hỗ trợ làm thủ tục xin Visa nhập cảnh vào Đức, Áo, Thụy Sỹ
  • Được MIỄN PHÍ đưa đón, sắp xếp chỗ ở với gia đình nuôi.
  • Được MIỄN PHÍ hoàn toàn phí sinh hoạt, có phòng riêng, đồ đạc riêng
  • Được chi trả phí bảo hiểm, phí đi lại, chi phí các khóa học tiếng và các khóa học hội nhập
  • Được hưởng tiền tiêu vặt tại nước bản địa, cụ thể: ở Đức từ 260 Euro một tháng, 450 Euro/ tháng tại Áo và 780 Euro/tháng tại Thụy Sỹ.
  • Hoàn thiện và phát triển vốn ngoại ngữ tại nước bản địa
  • Có cơ hội du lịch các nước châu Âu
  • Được làm quen với nhiều bạn mới
  • Có cơ hội ở lại học tập tại nước bản địa

 

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!