Ẩm thực đặc trưng của Canada: Những thứ bạn không thể bỏ qua

Canada Là quốc gia của nhiều sắc tộc, đa văn hóa, Canada nổi tiếng với nền ẩm thực độc đáo, các món đặc trưng là siro lá phong, rượu vang đá và ốc vòi voi. Đây là những món ăn người dân Canada tự hảo và giới thiệu rộng rãi đến du khách khắp thế giới.

Siro lá phong: Được làm từ nhựa và lá cây phong, siro lá phong Canada chiếm 80% sản lượng sản phẩm này trên toàn thế giới. Với hương vị thơm ngọt, siro thường được dùng để tăng hương vị trong các món ăn thường ngày, đặc biệt là bánh kếp và bánh quế.

Rượu vang đá: Là loại rượu ngon và quý hiếm của Canada, rượu vang đá được làm từ nho được đóng băng ngay trên giàn một cách tự nhiên ở nhiệt độ -10 đến -13 độ C, sau đó ép lấy nước khi đường và acid trong nho ở mức cao nhất. Canada là một trong những quốc gia xuất khẩu rượu vang đá hàng đầu thế giới. 

Ốc vòi voi: Là loại hải sản đặc biệt của các vùng biển Canada, ốc vòi voi có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, chứa protein, sắt và các chất dưỡng chất khác. Người Canada chủ yếu chế biến theo hình thức nướng hoặc hấp để giữ lại nhiều chất dinh dưỡng trong ốc vòi voi.

Nhìn thôi là đã thấy hấp dẫn rồi! Nếu có cơ hội đến thăm hay học tập và làm việc tại Canada, bạn nhớ hãy thử những món này nhé.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học Đức, Áo, Canada, Úc, ...? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí: https://goo.gl/forms/KgpVrGGbfXfUZryx2

---

T CHC TƯ VN GIÁO DC ZD

ĐỊA CHỈ:

  • Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam – 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: 024 629 11433

HOTLINE: +8486 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >