4 website giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất

Học tiếng Đức chưa bao giờ dễ dàng. Đức là một ngôn ngữ la tinh với cách nói, cách phát âm rất khác tiếng Việt. Chính vì vậy việc học tiếng Đức vô cùng khó khăn. Hiểu được tâm lý này của các bạn, Zdteam xin giới thiệu đến bạn 4 trang web giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả nhất.

1.Duolingo.com

Được biết đến như là một cộng đồng dành cho mọi người về việc học học ngoại ngữ và khi tham gia học tại Duolingo bạn sẽ được tiếp cận những khóa học tiếng Đức miễn phí. Chúng ta học tiếng Đức là một thứ tiếng không dễ và cần rất nhiều ý chí cũng như nghị lực. Ở trang web này mỗi bài học sẽ bao gồm nhiều loại câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm và khi bạn trả lời những câu hỏi chưa chính xác trang web sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn cách cải thiện. Nếu bạn là người bắt đầu học tiếng thì trước tiên nên bắt đầu từ trình độ cơ bản với những bài học đơn giản trước và sau một thời gian học bạn có thể tự xem xét lại quá trình học của mình và đánh giá được khả năng cũng như trình độ của mình đang ở đâu.

Hình ảnh có liên quan

2.Livemocha.com

Là một cộng đồng học ngôn ngữ trực tuyến lớn, với mỗi ngày cập nhật và cung cấp tài liệu giảng dạy ngôn ngữ vô bổ ích và thú vị. Đối với tiếng Đức các khóa học cơ bản tại website đều miễn phí bao gồm khoảng 30-50 giờ học. Bạn có thể tự học với việc bắt đầu bằng bảng chữ cái, các ngữ âm, những bài học ngữ pháp đơn giản nhất để nắm chắc được các kiến thức cơ bản nhất Ngoài ra còn có các khóa học nâng cao hơn - được gọi là "Khóa học tích cực" tuy nhiên các khóa học này yêu cầu một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm và nhằm đạt được sự lưu loát đàm thoại. Thay vì đăng ký một khóa học cụ thể, người dùng có thể chọn mua "Khóa vàng" cho phép truy cập không giới hạn vào nội dung trả phí hoặc trả tiền. Các khóa học chủ động tiến hành thông qua bốn mức độ thành thạo, bao gồm đọc, viết, nói và nghe bài tập.

Kết quả hình ảnh cho .Livemocha.com

3.Learnalanguage.com

Hãy quên đi những khóa học tiếng Đức đắt tiền. Học tiếng Đức trực tuyến với trang web này là hoàn toàn miễn phí với hàng trăm bài học tiếng Đức có thể giúp bạn học tiếng Đức tiến bộ nhanh nhất. Tại đây bạn sẽ dễ dàng học hơn với các mục theo chủ đề như:

German Words: Bạn sẽ bắt đầu Học từ vựng tiếng Đức thật dễ dàng từ nhiều chủ đề khác nhau như động vật, đồ đạc và du lịch...

German Verbs: Với Hơn 350 động từ audio flash cards miễn phí giúp bạn học tiếng Đức.

German Dictionary: Với mục này bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ điển tiếng Đức cho bất kỳ bản dịch nào từ tiếng Anh - Đức hoặc tiếng Đức - tiếng Anh.

German Culture : Bạn sẽ được tìm hiểu về những nét đặc trưng trong tiếng Đức cũng như thông tin văn hoá thú vị của nước Đức...

Và còn rất nhiều mục và chủ đề thú vị khác trong giáo trình này sẽ phần nào giúp bạn cải thiện được khả năng nói, giao tiếp và thông thạo tiếng Đức qua từng ngày.

Kết quả hình ảnh cho Learnalanguage.com

4.Busuu.com

Được thành lập bởi Bernhard NiesnerAdrian Hilti vào năm năm 2008, Busuu đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu toàn cầu được công nhận nhất về giáo dục ngôn ngữ với hơn 60 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tại đây các khóa học được cung cấp bao gồm 4 kỹ năng như đọc, viết, nghe, nói - từ người mới bắt đầu từ A1 đến trình độ trung cấp trở lên B2. Bạn hoàn toàn có thể thực hành kỹ năng ngôn ngữ của mình trực tiếp với người bản xứ trên toàn thế giới.

Không những thế tại trang web này bạn có thể thực hiện làm các bài kiểm tra theo các trình độ như A1, A2, B1 hoặc B2, hoặc các tiêu chuẩn của mẫu kiểm tra trình độ chung chuẩn Châu Âu (CEFR) và sau khi vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được chứng chỉ chính thức.

Kết quả hình ảnh cho Busuu.com

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team

Nguồn : Ybox.com