4 ưu điểm vượt trội của chương trình du học nghề tại Đức

Du học nghề tại Đức đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Tổng thống Mỹ Obama năm 2013 đã hết lời ca ngợi hệ thống đào tạo nghề của Đức.“Nước Đức chú trọng đào tạo học sinh cấp III với kỹ năng tương đương như sinh viên đại học Mỹ. Ngay từ khi tốt nghiệp cấp III, các thanh niên Đức đã sẵn sàng làm việc” – ông Obama khẳng định. Cùng Zdteam tìm hiểu 4 ưu điểm vượt trội của chương trình du học nghề tại Đức năm 2018 nhé!

  1. Du học nghề tại Đức giúp bạn tiết kiệm gấp đôi chi phí:

Nếu bạn du học đại học tại Đức, chi phí cho 5 năm học tập của bạn khoảng 1 tỷ đồng. Đây là con số cực kì lớn mà không phải gia đình nào cũng có thể trang trải được. Nếu lựa chọn chương trình du học nghề tại Đức, bạn sẽ được:

  • Nhận được trợ cấp học nghề khoảng 800 Euro hàng tháng. Như vậy bạn đã tiết kiệm được khoảng 1 tỷ VNĐ trong 5 năm so với học đại học ở Đức.
  • Có thể làm thêm 20 tiếng 1 tuần với mức lương 5-8 Euro / giờ tùy vào thành phố. 
  • Được đảm bảo mức lương khi ra trường, ổn định từ khoảng 2000 – 3000 Euro tùy thuộc vào từng ngành nghề.
  1. Chất lượng đào tạo nghề cực tốt

Sau khi hoàn thành chương trình du học nghề tại Đức, học viên có lý thuyết vững vàng và thành thạo về tay nghề. Các doanh nghiệp và các trường dạy nghề thường kết hợp với nhau để tạo ra một giáo trình thực tiễn. Học viên có thể sáng học lý thuyết, chiều thực hành ngay tại trường dạy nghề. Sau 3 năm học và làm, học viên ra trường có thể làm việc được ngay mà không có gì bỡ ngỡ. Điều này hoàn toàn trái ngược với Việt Nam, khi mà sinh viên ra trường phải mất 2-3 năm để làm quen với công việc.

  1. Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp học nghề

Vì đã làm việc trong 3 năm nên khả năng các bạn ra trường có việc ngay là rất cao. Nhiều bạn còn không thấy sự khác biệt khi đang học và đi làm. Theo thống kê của ZD, 97% các bạn có việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề tại Đức.

  1. Cơ hội định cư lâu dài ở Đức
  • Chính phủ Đức có chính sách khuyến khích người lao động ở lại làm việc lâu dài. Đặc biệt trong các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lớn như ngành điều dưỡng.
  • Theo luật Đức thì sau 2 năm đi làm đúng ngành nghề được đào tạo thì có quyền xin định cư vĩnh viễn tại Đức. Đây là một điều kiện rất thuận lời dành cho các bạn du học nghề tại Đức.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!