3 App học tiếng Đức miễn phí tốt nhất trên di động

Để việc học tiếng Đức hiệu quả hơn, các công ty phần mềm đã tạo nên những app học tiếng Đức trên di động. Khi sử dụng những app này, bạn có thể học tiếng Đức mọi lúc, mọi nơi. Dưới đây là một số app học tiếng Đức Zdteam gợi ý đến bạn:

 1. Language Course S.L

App này giúp bạn học từ vựng tiếng Đức để đi du lịch, làm việc, hẹn hò, học tập

Thông tin về App:

• Từ điển Flashcard với bản dịch Tiếng Đức-Tiếng Việt hơn 10.000 từ.

• Khóa học ngôn ngữ phát triển nhanh nhất app cho điện thoại và máy tính bảng: 500,000 người sử dụng mới/tháng.

• Bài học Tiếng Đức Miễn phí 100% cho người mới bắt đầu, người học nâng cao, người lớn và trẻ em. Xây dựng vốn từ ngữ vững chắc chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. Học những từ và câu để đi du lịch thông dụng nhất của Tiếng Đức nhanh chóng trước kì nghỉ của bạn. Một phương pháp học Tiếng Đức không căng thẳng và nhanh chóng đã được chứng minh. Hơn 10.000 từ và cụm từ với hình ảnh và âm thanh chất lượng. Hơn hẳn bất kỳ ứng dụng nào! Hãy học từ vựng khi đang lái xe, đang chạy hoặc đang làm việc nhà ở chế độ chỉ lắng nghe.

 1. Fun Easy learn

FunEasyLearn là cách học tiếng Đức mới, dễ dàng và thú vị - cho dù bạn thích nghe nhạc nước ngoài, du lịch nước ngoài, làm việc cho một công ty quốc tế, hoặc tán gẫu với bạn bè ngoại quốc.

Thông tin về app:

 • 6000 từ với hình ảnh minh họa, phiên âm ngữ âm và phát âm với giọng người bản xứ.
 • Từ vựng bao gồm 15 chuyên đề chia làm 140 đề mục nhỏ.
 • Toàn bộ từ vựng đã được dịch ra 59 ngôn ngữ
 • Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt.
 • Tính năng tích hợp trong "Xoay các hạng mục" cho phép ứng dụng này chọn ngẫu nhiên các chủ đề, đề mục nhỏ và trò chơi để nâng cao kinh nghiệm học tập.
 • "Ôn Tập Từ" cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi.
 • Ứng dụng có thể chơi offline
 • Có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.

 1. Ati Studios

Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến - bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Đức ngay trong túi của mình.

Thông tin chi tiết:

- Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Đức đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

- Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Đức của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Đức rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

- Học tiếng Đức thông qua những cụm từ hữu ích trong các tình huống thực tế. Ghi nhớ hàng trăm từ không phải là cách để học tiếng Đức

- Học đối thoại tiếng Đức. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Đức bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Đức một cách rõ ràng.

-  Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Đức và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

- Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

- Bảng xếp hạng điểm cao. Xem hoạt động của bạn bè và thi đua với mọi người trên toàn thế giới để trở thành học viên giỏi nhất trong gia đình Mondly. Tham gia Câu hỏi hàng tuần để tiến bộ hơn.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >