Những giấy tờ cần thiết để xin Visa du hoc New Zealand

Mặc dù nhỏ bé hơn nước láng giềng Úc rất nhiều nhưng New Zealand lại không thua kém gì về mức sống và điều kiện xã hội. Đặc biệt, hệ thống giáo dục của New Zealand được xếp hạng thứ 7 thế giới. Ngày nay, nhu cầu du học tại New Zealand ngày càng cao nhưng việc xin Visa như thế nào là một câu hỏi khiến nhiều bạn thắc mắc.

Các giấy tờ cần thiết để xin visa du học New Zealand gồm:

  1. Form Student Visa Application (INZ 1012): Đã điền đầy đủ thông tin và ký tên
  2. Offer of a place/ Confirmation of enrolment:
  • Bạn phải đưa ra offer of a place hoặc confirmation of enrolment của nhà cung cấp giáo dục từ NZ.
  • Offer of a place phải có lời khai của nhà cung cấp giáo dục cùng 1 bảng đánh giá để đảm bảo rằng bạn có đủ khả năng hoàn thành chương trình học có liên quan tới nghề nghiệp của bạn.
  1. Thư chấp nhận chính thức của trường tại New Zealand.
  2. Thư đảm bảo chỗ ở: Nếu học sinh dưới 18 tuổi, học sinh phải nộp thư bảo đảm chỗ ở trong thời gian ở tại New Zealand
  3. Lệ phí: xin cấp visa Du học (225$). Lệ phí này không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào. Không được thanh toán bằng tiền mặt.
  4. Bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất
  5. Hộ chiếu bản gốc
  6. 02 ảnh 4×6 (phông nền trắng)
  7. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  8. Bản sao Giấy khai sinh
  9. Bản sao Chứng minh nhân dân
  10. Giấy chứng nhận: sinh viên của trường ĐH (nếu đang học ĐH) hoặc giấy xác nhận việc làm của cơ quan (nếu đang đi làm).
  11. Lý lịch tư pháp: do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh từ 17 tuổi trở lên tham gia khóa học hơn 24 tháng)
  12. Bằng chứng về nguồn tài chính: Học sinh phải nộp bằng chứng chứng minh là bản thân hoặc gia đình có đủ tài chính để chi trả học phí và chi phí sinh hoạt trong 12 tháng đầu của khóa học (hoặc trong suốt khóa học, nếu ít hơn 12 tháng).Học sinh phải chứng minh mình có số tiền tương đương với 12000 đô la Mỹ (15000 đô la NZ) để sinh hoạt mỗi năm nếu khóa học dài hơn 36 tuần. Với khóa học ngắn hơn 36 tuần, học sinh phải chứng minh mình có số tiền tương đương 1000 đô la Mỹ (1250 đô la NZ) cho mỗi tháng.Học sinh cũng cần chứng minh mình có nguồn tài chính liên tục và ổn định để hỗ trợ toàn bộ kế hoạch học tập
  13. Kết quả khám sức khỏe:

Zdteam luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn thành các thủ tục giấy tờ trên để con đường du học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZDGRUPP để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 62911433

HOTLINE: (84) 869291348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

ZDGRUPP Team

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.