1.    Ngoài các chương trình đào tạo tại Úc, Đức, New Zealand và Ba Lan thì hiện nay ZDGRUPP có các chương trình đào tạo tại các nước khác nữa không?
Trả lời: Ngoài các chương trình đào tạo tại Úc, Đức, New Zealand và Ba Lan thì bên công ty ZDGRUPP cũng tư vấn và hỗ trợ rất nhiều thông tin từ các chương trình khác ở các nước như Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản và Hàn Quốc. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng gọi điện đến hotline của công ty theo số: 0987.700.573 hoặc số điện thoại 046.2911.483 để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí.
2.    Ý nghĩa của tên ZDGRUPP là gì và do đâu mà ZDGRUPP được thành lập?
Trả lời: ZDGRUPP có ý nghĩa như sau: Z là viết tắt của từ Zukunft (nghĩa là tương lai trong tiếng Đức), D là viết tắt của từ denken (nghĩa là suy nghĩ trong tiếng Đức), GRUPP là viết gọn của từ Gruppe (nghĩa là nhóm, hội, tổ chức trong tiếng Đức). Do đó cụm này có nghĩa là: một nhóm, tổ chức suy nghĩ về tương lai
Công ty ZDGRUPP được thành lập nên bởi những người trẻ có cùng chí hướng, nhiệt huyết và đam mê. Đặc biệt là họ đều có kinh nghiệm khi trở về Việt Nam sau 6 năm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài nên họ hiểu giới trẻ cũng như học sinh-sinh viên ngày nay cần gì, cũng như rất am hiểu về các thủ tục pháp lý/đời sống đối với sinh viên trong các thời điểm tiền du học và đang du học
3.    Khi tham gia các chương trình đào tạo ở các nước Úc, Đức, New Zealand và Ba Lan có cần chứng minh tài chính khi xin visa hay không?
Trả lời: Các nước trên đều cần chứng minh tài chính theo quy định tại nội dung xin thị thực của từng quốc gia. Hãy đồng hành cùng ZDGRUPP để đạt được sự tư vấn, chuẩn bị tốt nhất về vấn đề này.
4.    Học sinh học xong lớp 12 và có nguyện vọng đi du học, không biết có đi được luôn hay không?
Trả lời: Sau khi đã tốt nghiệp THPT, học sinh hoàn toàn có thể xuất cảnh du học ngay lập tức. Chi tiết thủ tục nhập học của từng quốc gia, vui lòng truy cập các link dưới đây để biết thêm chi tiết:
Úc: [học nghề]
[đại học]
New Zealand: [học nghề]
        [dự bị đại học]
        [học đại học]
Đức: [học đại học]
Ba Lan: [học đại học]
5.    Nhà ở khi đi du học như thế nào?
Trả lời: Khi đi du học, bạn có thể chọn nhà ở phù hợp với điều kiện của mình như:
-    Homestay: ở cùng gia đình chủ
-    Dom: ký túc xá
-    Hostel: Nhà trọ
-    Share house or share room: thuê chung 1 căn hộ hoặc 1 phòng
Tuỳ vào đất nước, thành phố, trường và thời điểm, sẽ có mô hình tiện lợi với giá cả phải chăng khác nhau.
6.    Bằng Graduate Diploma là gì?
Trả lời: Graduate Diploma là bằng cấp sau Đại học nằm trong hệ thống bằng cấp 1 số nước trong đó có Úc và New Zealand. Graduate Diploma theo một số ngành học, các bạn HSSV có thể chọn học như là bước chuyển tiếp, liên kết và hoàn toàn có thể học lên tiếp Thạc sỹ. Ngoài ra, HSSV cũng có thể ra đi làm, tuy nhiên chương trình này chủ yếu được chọn bởi sinh viên bản xứ.
7.    Lịch khai giảng của từng nước cụ thể thế nào?
Trả lời: Để biết thêm thông tin khai giảng của từng nước trong năm, mời bạn vui lòng xem cụ thể các trang chương trình tư vấn nhé.
8.    Yêu cầu độ tuổi cho HSSV bậc Cao đẳng, Đại học cụ thể ra sao?
Trả lời: Các trường Cao đẳng Công lập, Tư thục đều nhận sinh viên tối thiểu 17 tuổi. Các trường Đại học nhận sinh viên trên 18 tuổi.
9.    Thân nhân của tôi ở Ý có thể bảo lãnh cho em đi du học ở các nước khác không?
Trả lời: Người bảo trợ tài chính cho việc học của sinh viên không quy định phải ở Việt Nam, người bảo trợ có thể đang ở bất cứ nơi nào nhưng phải có mỗi quan hệ ruột thịt, họ hàng với học sinh, sinh viên.
10.    Tôi muốn đi du học nhưng phân vân không biết kỳ phỏng vấn xin visa của 1 trong 4 nước
Trả lời: Ngoài Đức với Ba Lan cần phỏng vấn và đặt lịch hẹn phỏng vấn với Đại sứ quán thì Úc với NZ không cần phỏng vấn em nhé. Tuy nhiên, các nhân viên xét visa khi cần các thông tin thêm, bổ sung cho hồ sơ đã nộp, thường liên lạc tiếp với người đại dện hay trực tiếp hỏi đương đơn.
Hãy đồng hành cùng ZDGRUPP để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất về Visa cũng như phỏng vấn.
11.     Sinh viên Việt Nam có được phép làm thêm tại các Úc, Đức, New Zealand hay Ba Lan không?
Trả lời: Sinh viên Việt Nam được phép làm việc 20 tiếng mỗi tuần. Sinh viên có thể tìm việc làm ở các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thông tin du lịch, trại dưỡng lão hoặc chính trong trường như căng tin, thư viện, v…v. Mức lương phụ thuộc vào mức lương trung bình của từng nước như NZ là NZ$12/h, Úc là A$12/h, Đức là 6-8 Euro/h, v…v.
12.     Tôi nên bắt đầu nộp đơn xin nhập học khi nào?
Trả lời: Bạn nên bắt đầu nộp hồ sơ ít nhất 4 tháng trước mỗi kỳ nhập học đối với Úc, New Zealand và Ba Lan để có thời gian chờ nhận thư mời nhập học và làm thủ tục xin visa. Về phía Đức là ít nhất 6-8 tháng.
ĐỂ GÓP Ý CHO VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP,
CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

ĐỊA CHỈ Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội Cơ sở 2: Số 21 - Ngõ 64 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI (84-24) 62911433

HOTLINE (84) 86 9291 348

EMAIL info@zdgrupp.com

FACEBOOK www.fb.com/zdgruppLTD

WEBSITE www.zdgrupp.com