Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức – cơ hội định cư cao

Nhà hàng Khách sạn vẫn luôn là một ngành được nhiều bạn trẻ năng động tại Việt Nam yêu thích. Tuy vậy, ngành nghề này tại Việt Nam chưa phát triển và mức lương còn thấp. Với nền giáo dục hàng đầu Châu Âu với chính sách ưu đãi thì Đức là quốc gia bạn nên nghĩ tới có ý định du học nghề này.

Du học nghề nhà hàng khách sạn không yêu cầu quá khắt khe như học đại học tại Đức. Bạn không phải thi các chứng chỉ phức tạp như DSH, làm thủ tục TestAS hay đau đầu xin Zulassung. Yêu cầu cơ bản vẫn là tiếng Đức và yêu thích nghề Nhà hàng Khách sạn.

  1. Yêu cầu tham gia chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức:
  • Độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.
  • Có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học. Ưu tiên những bạn đang học hoặc tốt nghiệp các ngành Nhà hàng Khách sạn.
  • Ưu tiên các ứng viên đã có chứng chỉ A1 đến B1 tiếng Đức theo khung tham chiếu châu Âu

  1. Công việc cụ thể khi theo học ngành nhà hàng khách sạn:

Đối với ngành Nhà hàng

  • Tiếp nhận và chào mừng khi có khách đến.
  • Phục vụ thức ăn và đồ uống cho khách hàng.
  • Đưa ra các dịch vụ, tư vấn món ăn, các khuyến mại nếu có.
  • Dọn dẹp và trang trí nhà hàng.
  • Quản lý, tổ chức các hoạt động dịch vụ tại nhà hàng.
  • Tổ chức các sự kiện và lễ hội.
  • Nơi làm việc có thể là trong nhà, ngoài trời hoặc 1 địa điểm của khách hàng.

Đối với ngành Khách sạn

  • Tiếp nhận khách hàn, tư vấn và chăm sóc khách hàng.
  • Lo về thực phẩm và đồ uống trong khách sạn.
  • Kiểm tra và bố trí phòng cho khách.
  • Hướng dẫn các cuộc gọi bán hàng và giao dịch.
  • Lên kế hoạch, tổ chức thực hiện các sự kiện.
  • Phát triển, thực hiện và giám sát các hoạt động tiếp thị của khách sạn.
  • Lập kế hoạch nhân sự, thư tín, quản lý hàng hóa

​​​​​​​​​​​​​​

  1. Lộ trình du học nghề nhà hàng khách sạn tại ZD:
  •  Liên hệ với Công ty ZDGRUPP theo số hotline: (84)86 9291 348 hoặc số máy bàn (84-24) 6291 1433 để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí

  Ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi

   Đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam, thi lấy chứng chỉ B1 tiếng Đức

   Tham gia khoá học chứng chỉ sơ cấp y tế/điều dưỡng (trong trường hợp học viên chưa có)

   Xin visa tại Đại sứ quán Đức/Tổng lãnh sự quán Đức

   Chuyển tiếp đào tạo nghề tại Đức trong vòng 3 năm

   Kỳ thi đạt chứng chỉ hành nghề

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZDGRUPP

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZDGRUPP Team >

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.