Cần chuẩn bị những giấy tờ gì trước khi đi Aupair Đức?

Aupair Đức là một chương trình cực kì hấp dẫn được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Chương trình không quá phức tạp về chuẩn bị hồ sơ giấy tờ tuy nhiên bạn cần biết mình phải chuẩn bị những gì để chuyến đi thuận lợi hơn. Bạn cần những giấy tờ sau:

1/ 04 ảnh thẻ 3,5 x4,5 nền trắng. Ảnh này cũng sẽ được dùng để xin visa nên yêu cầu đúng kích thước

2/ nh chụp với gia đình, bạn bè, hoặc tham gia các hoạt động ngoại khoá

3/ nh chụp với trẻ em. Sinh viên nên chụp ảnh rõ nét, sáng mặt, ánh sáng tốt, ảnh chụp với trẻ nên là những bức ảnh mang tính hoạt động trong nhiều môi trường hoàn cảnh khác nhau.

4/ Form điền của chương trình: Theo mẫu 

5/ Chứng chỉ của chương trình

6/ Chứng chỉ Childcare

7/ Thư viết cho gia đình (viết bằng tiếng Đức và trên giấy A4)

8/ Phiếu đăng ký tham gia chương trình: Theo mẫu

9/ Giấy khai sinh

10/ Bằng tốt nghiệp PTTH

11/ Giấy báo điểm thi đỗ vào Đại học, Giấy gọi vào Đại học

12/ Xác nhận là sinh viên hoặc thẻ sinh viên

13/ Bảng điểm các kỳ đã học

14/ Bằng tốt nghiệp Đại học

15/ Bảng điểm Đại học

16/ Chứng chỉ tiếng Đức A2

17/ Hộ chiếu bản gốc

Chúc các bạn có một chuyên đi Aupair thú vị và bổ ích!

Bạn đang tìm hiểu các thông tin du học nghề tại Đức, thực tập hưởng lương ngành Nhà hàng Khách sạn tại Tây Ban Nha hay muốn tìm kiếm thông tin về du học Đức, Áo, Úc, New Zealand? Hãy liên hệ ZD để được tư vấn chuyên sâu hoàn toàn miễn phí:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN GIÁO DỤC ZD

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1: Số 152 - Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 21 - ngõ 64 Lê Trọng Tấn , Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: (84-24) 6291 1433

HOTLINE: (84)86 9291 348

EMAIL: info@zdgrupp.com

FACEBOOK: www.facebook.com/zdgruppLTD

WEBSITE: www.zdgrupp.com

< ZD Team >

 

 

 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!